Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

Chuyên viên chăm sóc tư vấn và làm đẹp da hiệu quả

Chuyên viên chăm sóc tư vấn và làm đẹp da hiệu quả

Chuyên viên chăm sóc tư vấn và làm đẹp da hiệu quả
Đánh giá bài viết

Massage cần sự yên tĩnh, thư giãn có thể thắp tinh dầu thơm trong phòng Massage, tránh trò chuyện trong khi Massage, bật nhạc êm dịu như nhạc hòa tấu, nhạc trữ tình không lời. Không gây tiếng ồn vì nó có thể làm sao nhãng sự liên tục trong tiến trình Massage, Nhiệt độ trong phòng phù hợp theo mùa.

Khi Massage chuyên viên phải đảm bảo các thao tác chuyên nghiệp, đôi tay ấm áp, mềm mại, mịn màng, người massage cảm thấy thư giãn, thoải mái, đón nhận luồng tình cảm của nhân viên truyền qua đôi tay, luôn giữ cho việc Massage nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Nếu không ngược lại sẽ truyền sự căng thẳng của mình cho người được Massage.

Khi kết thúc tiến trình chăm sóc nhẹ nhàng, bật đèn mờ, kéo rèm, đóng cửa sổ cách ly tiếng ồn: tivi, điện thoại, xe cộ… tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng ngủ và nghỉ nghơi. Chọn phòng Massage và trang trí căn phòng để tạo cảm giác thoải mái và lãng mạn.

ĐÔI ĐIỀU VỀ MASSAGE VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ.

 Trên thế gian từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những người lực sỹ cường tráng, nam thanh, nữ tú hay những cặp tình nhân đều ưa thích Massage. Massage không những đẩy lùi mọi căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức cơ bắp, giảm đau đầu, ngủ ngon hơn mà còn tiếp thêm sinh lực, thư giãn nâng cao chức năng của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể chúng ta, giúp nhanh phục hồi săn chắc cơ khiến bạn luôn cảm thấy năng lượng tràn đầy.

massage-thu-gian

Người Trung Hoa đã phát hiện giá trị này và phục hồi nó

Author Info

onasa

Không bình luận

Đăng bình luận