Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

đại diện onasa tuyết quỳnh

Da lão hóa- có nên dùng kem dưỡng da Onasa Tuyết Quỳnh?

Da lão hóa- có nên dùng kem dưỡng da Onasa Tuyết Quỳnh?
Đánh giá bài viết

Quá trình lão hóa của làn da cũng giống như cuộc sống, bất kì ai trong chúng ta cũng phải đối mặt. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng đủ tâm thế để luôn luôn đối mặt. Và có lẽ bởi thế, câu hỏi vẫn luôn gây hoang mang với bất kì cô gái nào: “Làn da của tôi đã lão hóa chưa?”.

Duyên dáng áo dài

Làn da của bạn, nhan sắc của bạn cũng như cuộc sống của bạn. Chúng ta không giống nhau, mỗi người có một nét riêng, sức khỏe làn da cũng vậy. Vì thế trước khi muốn chăm sóc sắc đẹp, bạn phải thực sự hiểu mình trước đã. Có vô vàn câu trả lời cho vấn đề này, nhưng câu trả lời chính xác nhất chỉ có thể ở chính bạn.

đại diện onasa tuyết quỳnh

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

Bạn có biết, da chúng ta có thể bị lão hóa ở tuổi 20, cái tuổi mà chúng ta vẫn thường rất tự tin với nhan sắc của mình. Bởi cuộc sống, khói bụi, tia cực tím,…và hàng loạt nguyên nhân tiềm ẩn khác là quân xâm lược rất mạnh tới làn da của bạn.Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

Tôi chia sẻ tới đây, hẳn có nhiều bạn đang vô cùng lo ngại. Nhưng đừng vội lo, vì theo thống kế. Tuổi lão hóa da trên phụ nữ trung bình hiện nay là 25 tuổi. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này, bạn bị mất cân bằng của một số hormone, khiến khả năng tự phục hồi của cơ thể bị suy yếu, lượng tế bào mỡ dưới da cũng như các sợi đàn hồi giảm đi làm làn da trở nên mỏng, khô, các cơ dần dần bị nhão, chảy xệ.

đại diện của onasa Tuyết Quỳnh

Đại diện của onasa Tuyết Quỳnh

Thời gian vốn chẳng chờ đợi một ai, và sức khỏe làn da cũng vậy. Vì thế đừng bao giờ bắt làn da bạn phải chờ đợi hay lên tiếng quá lâu. Bởi khi đó, mọi thứ đã giống như đi qua mất rồi. Hãy chăm sóc làn da của bạn ngay từ bây giờ. Cuộc sống bộn bề, công việc, gia đình, phụ nữ vẫn thường quên đi mất sự yếu dần của nhan sắc.

Đại diện của onasa Tuyết Quỳnh

Không chỉ vậy, những yếu tố về tâm lý như stress, căng thẳng trong công việc hay đời sống cá nhân cũng có thể khiến da bạn có dấu hiệu suy giảm.

Đại diện của onasa Tuyết Quỳnh

Ở độ tuổi 30: da giảm độ căng mịn, lỗ chân lông to ra và thậm chí xuất hiện vài nếp nhăn.

đại diện của onasa Tuyết QuỳnhĐại diện của onasa Tuyết Quỳnh

Ở độ tuổi 40: những nếp nhăn đã hình thành từ tuổi 30 sẽ hằn sâu hơn, lộ rõ và nhiều nếp nhăn trên trán. Dấu “chân chim” nơi khóe mắt cũng bắt đầu xuất hiện, da xỉn, ít sức sống.

đi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasa

Đi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasa

Ở độ tuổi 50, 60: nếp nhăn sẽ chằng chịt nhiều hơn, da khô và thô ráp hơn

Đối với tôi, mỗi người phụ nữ chúng ta giống như một viên ngọc quý. Và nhan sắc của chúng ta là độ sáng của viên ngọc ấy, vấn đề của bạn chỉ là mài dũa sao cho nó sáng nhất thôi. Tôi là một viên ngọc, bạn là một viên ngọc và chúng ta là cả một đại dương. Hãy nắm tay tôi, chúng ta cùng nhau tỏa sáng.

xem thêm:

Onasa Tuyết Quỳnh chia se cách chăm sóc da khô và da dầu

Onasa Tuyết Quỳnh- Cổ truyền và tự nhiên

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận