Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

đại diện onasa tuyết quỳnh

Hỏi đáp CEO Khuất Ánh Tuyết- Giảng viên tại học viện Onasa

Hỏi đáp CEO Khuất Ánh Tuyết- Giảng viên tại học viện Onasa
5 (100%) 7 votes

Trong ngày 23/06 vừa rồi tại sự kiện chiến lược cho thế hệ kế thừa, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn bà Khuất Ánh Tuyết- CEO công ty dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

HỎI:Thưa chị! Xin chị vui lòng chia sẻ cụ thể về bản thân mình và quan điểm sống của chị:
ĐÁP: Tôi tên Khuất Ánh Tuyết hiện giữ cương vị Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh và Là Giảng Viên Thẩm Mỹ Trị Liệu Quốc Tế. Quan niệm sống của tôi: Độc Lập Tự Do Là Hạnh Phúc.

Đại sứ Onasa Tuyết QuỳnhĐại sứ Onasa Tuyết Quỳnh

HỎI: Con đường khởi nghiệp của chị như thế nào để có được ngày hôm nay
ĐÁP: Từ nhỏ tôi đã yêu thiên nhiên và cái đẹp, năm 19 tuổi tôi bắt đầu sự nghiệp bằng việc tích lũy kiến thức và chăm sóc sắc đẹp bằng thảo dược thiên nhiên. Tuyết Quỳnh chính thức Hoạt động từ tháng 8/2006. Thế mạnh là Phát triển nghiên cứu các hoạt chất làm đẹp từ tinh hoa thảo dược

đại diện onasa Tuyết Quỳnh

Đại diện onasa Tuyết Quỳnh

HỎI: Có nhiều cạnh tranh? Chị làm thế nào để giữ vững thương hiệu của mình, triết lý kinh doanh của chị là gì?:
ĐÁP: Chúng Tôi Thực Hiện Tốt Nhất Từ Những Việc làm nhỏ nhất, kiên định với mục tiêu đã đặt ra. Lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam để vượt qua mọi khó khăn thách thức. Đi trên con đường của riêng mình luôn sáng tạo đổi mới. Thứ duy nhất không thể để mất là danh dự cá nhân và uy tín doanh nghiệp. Nếu bạn bị ai đó lợi dụng 2 điều này thì không thể trở thành một lãnh đạo tài ba hay xuất chúng được.

Đại sứ Onasa Tuyết QuỳnhĐại sứ Onasa Tuyết Quỳnh

HỎI: Những dấu ấn đặc biệt, những thành tích chị đạt được (cá nhân lẫn công ty) trong quá trình kinh doanh:
ĐÁP: Năm 2015 tôi hệ thống hoá bộ máy hoạt động của Onasa Tuyết Quỳnh thật tinh nhuệ, đơn giản nhất để giao lại cho các thành viên trong công ty điều hành quản lý để tôi theo học lớp giáo viên thẩm mỹ trị liệu quốc tế, học thêm tiếng anh và dành nhiều thời gian hơn để chăm cô công chúa thứ 3 mới sinh. Nhưng chính lúc này thì dòng sản phẩm Onasa lại phát triển quá mức dự kiến gấp nhiều lần. Vậy là tôi vừa phải học cho kỳ thi giáo viên quốc tế vừa phải quay trở lại vị trí lãnh đạo để chung tay cùng ban lãnh đạo cty điều hành quản lý, củng cố đủ lượng cung cầu, ổn định hệ thống bán hàng. Hiện nay dòng sản phẩm Onasa và hệ thống trị liệu Onasa spa của chúng tôi đã mang lại làn da không tuổi cho hơn 20.000 người phụ nữ khắp châu á và nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị tại Việt Nam.

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

HỎI: Những kế hoạch, dự định của chị nhằm phát triển công ty trong tương lai:
ĐÁP:Trong tương lai, Onasa sẽ có những kế hoạch cũng như các bước đi cụ thể để phát triển và hội nhập thế giới, và luôn giữ vững 3 mục tiêu trọng điểm:
1) Phát triển nghiên cứu các hoạt chất sinh học từ tinh hoa thảo dược
2) Luôn giữ vững thương hiệu dược mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất
3) Trở thành học viện Onasa spa, đào tạo ra lớp chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc sắc đẹp của Onasa Tuyết QuỳnhNhân viên chăm sóc sắc đẹp của Onasa Tuyết Quỳnh

HỎI: Chị vui lòng chia sẻ cách mà chị cân bằng cuộc sống vốn rất dễ stress?:
ĐÁP: Thật lòng là tôi luôn tâm niệm hy sinh đời bố củng cố đời con nên không gì có thể làm tôi gục ngã được, lúc mệt mỏi nhất tôi thường về các hệ thống Onasa spa của mình nghỉ ngơi, thư giãn bằng các sản phẩm tôi yêu thích hoặc gọi điện cho Quản Lý Riêng của tôi đến nhà chăm sóc sắc đẹp cho tôi.
Onasa là người bạn tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của tôi. Tôi thấy mình hạnh phúc bất tận khi chìm trong giấc ngủ và cực kỳ nhiều năng lượng cho ngày mới thức dậy, đứng trước gương ngắm chính mình và nhận thấy mình ngày càng trẻ đẹp rạng ngời hơn.
Xin cảm ơn chị!
Chúc chị cùng gia đình có kỳ nghỉ dưỡng thú vị, chúc công ty ngày càng phát triển mang lại hạnh phúc về làn da không tuổi cho tất cả chị em phụ nữ!

Like fanpage của học viện Onasa để cập nhật những tin tức mới nhất về Onasa Tuyết Quỳnh, các cách chăm sóc da mặt phụ nữ, cũng như các sản phẩm chăm sóc da mặt của Onasa Tuyết Quỳnh

Xem thêm:

Onasa Tuyết Quỳnh- cuộc đời có bao giờ dễ dàng!

Onasa Tuyết Quỳnh- quá khứ hiện tại và tương lai

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận