Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

đi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasa

Onasa chia sẻ cách chăm sóc da dầu và da khô

Onasa chia sẻ cách chăm sóc da dầu và da khô
Đánh giá bài viết

Khi dùng công nghệ Onasa trẻ hoá da mặt và body tháng 4/2017 tại Venus Tuyết Quỳnh, Quý khách hàng không nhất thiết phải uống thêm thuốc thực phẩm chức năng “đại trà” trên thị trường. (rất nhiều khách hàng không đủ hiểu biết đã uống ĐỘC TỐ vào cơ thể và tạo áp lực trách nhiệm về onasa) mà chỉ cần dùng các sản phẩm của Onasa cũng có thể có được làn da như ý. Bởi các sản phẩm của onasa là hoàn toàn tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

đại diện onasa Tuyết Quỳnhđại diện onasa Tuyết Quỳnh

Phụ nữ Á Đông phải chịu các nắng gió của thời tiết nhiệt đới gió mùa, nếu không biết cách chăm sóc da bạn sẽ gặp phải rất nhiều các đề về da như khô da, nhờn da, sạm da hay nghiêm trọng hơn ung thư da. và vậy Onasa Tuyết Quỳnh sẽ chia sẻ với các bạn cách chăm sóc để có làn da đẹp mà không cần dùng quá nhiều các loại kem dưỡng :
♥Nhóm DA DẦU cần uống nước lọc lạnh , nước hoa quả sạch hoặc pha nước lọc với chanh quả có vị chua để chung hoà độ PH trong cơ thể.( da dầu, mùa hè uống lạnh sẽ tốt hơn uống nóng)

đại diện onasa Tuyết Quỳnh truyền nghềđại diện onasa Tuyết Quỳnh truyền nghề

♥Nhóm DA KHÔ kết hợp uống nhiều nước lọc, nước hoa quả có vị chua( hoặc nước dừa tươi) để cung cấp thêm độ ẩm giúp làn da được hoạt hoá tốt hơn.

đi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasađi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasa

♥Những khách hàng có bệnh lý NỘI TIẾT (bên trong )muốn được điều tiết, cân bằng nội sinh cần gửi hồ sơ khám sức khoẻ tổng quát về công ty. Sẽ được cung cấp phác đồ: điều hoà, cân bằng độ PH trong cơ thể.

đi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasađi hái thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm onasa

Các sản phẩm của Onasa được chiết xuất, tinh chế nguyên chất từ TINH HOA THẢO DƯỢC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM( không chất bảo quản, không phụ gia tạo nền. Khi dùng, không nên để lâu quá 6 tháng…..) Quý khách thực hiện đúng phương pháp THẢI ĐỘC tuần hoàn của Onasa, làn da và cơ thể khách hàng rất nhẹ nhõm thanh khiết. trẻ đẹp, rạng ngời!

Thư viện ảnh của Onasa Tuyết Quỳnh

đại diện onasa Tuyết Quỳnh

đại diện onasa Tuyết Quỳnh

đại diện onasa tuyết quỳnh

đại diện onasa tuyết quỳnh

Xem thêm: 

Daycream Onasa – kem của ban ngày

Sản phẩm onasa Tuyết Quỳnh – cổ truyền và tự nhiên

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận