Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

Onasa Tuyết Quỳnh- quá khứ hiện tại và tương lai

Onasa Tuyết Quỳnh- quá khứ hiện tại và tương lai
4.7 (93.33%) 6 votes

Trong ngày hội Tuyết Trắng được tổ chức vào ngày 19 hàng tháng, bà Khuất Ánh Tuyết- chủ tịch hội đồng quản trị học viện Onasa, CEO công ty dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh đã tham dự và nhận lời phỏng vấn của phóng viên. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

HỎI
Thưa chị, chị có thể chia sẻ một chút về cơ duyên của mình với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.Và những điểm đặc biệt ở Onasa do chị làm chủ?
ĐÁP
Năm 19 tuổi. Tôi bén duyên sự nghiệp này bằng việc tìm hiểu các tác dụng làm đẹp có thật trong cây thuốc từ dược liệu mà cha ông ta để lại. Onasa là con đường kết nối ước mơ và chân lý của vẻ đẹp tâm hồn cùng vẻ đẹp bên ngoài thật hoàn mỹ, tinh tế, hấp dẫn, tự nhiên. Đến nay Onasa đã mang đến làn da không tuổi cho hơn 20 ngàn phụ nữ Châu Á.
Onasa không chỉ đơn thuần là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, Onasa còn tổ chức rất nhiều những khóa học hàm thụ và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho hàng ngàn học viên ra nghề mang theo tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết được phụng sự cho cái đẹp.

Đại sứ onasa Tuyết Quỳnh

đại sứ onasa tuyết quỳnh

Thưa chị?! Theo chị sự khác biệt về tuổi tác thế hệ có là rào cản cho việc chuyển giao cho thế hệ kế thừa và chị khắc phục điều này như thế nào?
ĐÁP
Phải sẵn sàng lọc bỏ đi những phần kế thừa không phù hợp với tố chất của con và luôn luôn ủng hộ con phát huy sáng kiến để hướng đến mục tiêu kế thừa trong tương lai tốt đẹp hơn.

đại diện onasa tuyết quỳnh

đại diện onasa tuyết quỳnh

Thưa chị.Khi định hướng cho con gái kế tục sự nghiệp của mẹ thì chị đã truyền lại cho con những kinh nghiệm, bài học và cả những tâm huyết gì mà chị đã dành cho Onasa?
ĐÁP
Tôi đề cao chữ TÂM với nghề này và đã thử thách cháu bằng sự trải nghiệm thực tế với những áp lực thường gặp nhất, những điều phát sinh có thể gặp phải trong điều hành lãnh đạo và cả những rủi ro bất ngờ từ bên ngoài ập đến. Nếu cháu vượt qua được tức là có tố chất để giữ nghiệp trong tương lai.

đại diện onasa tuyết quỳnh

đại diện onasa tuyết quỳnh

Thưa chị?Tại các nước phát triển, các công ty và tập đoàn thường lên chiến lược đào tạo người kế thừa trước đó rất nhiều năm. Nhưng tại Việt Nam dường như các chủ doanh nghiệp chưa chú trọng đến điều này. Chị lý giải sao về thực trạng ấy?:
ĐÁP
Câu hỏi này khiến tôi liên tưởng đến sự nghiệp gieo trồng bảo tồn dược liệu. Hiện nay nước ta có rất nhiều cây dược liệu quý hiếm nhưng để hoang hoá vô dụng trong khi các hoạt chất cần thiết để sinh tồn thì lại phải tin vào ngoại nhập. Nếu ai có đủ sự thông minh kiên nhẫn quan sát, định hướng trước nhiều ngã rẽ phù hợp trong tương lai thì chắc chắn sẽ tìm ra con đường đúng đắn nhất cho người kế nghiệp tiến bước.

Thưa chị.Việc con gái kế nghiệp mẹ là có sự định hướng của chị từ trước hay đơn thuần là Tuyết Quỳnh đam mê công việc này?
ĐÁP
Khi sinh cháu ra là con gái. Tôi đã nghĩ ngay đến một sự nghiệp phù hợp cho tất cả phụ nữ. Trong những năm tháng học đường con tôi đã bắt đầu có ước mơ được làm ngành của mẹ.


HỎI
Thưa chị! Cảm xúc của chị như thế nào khi có con gái lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Onasa và cùng chị đưa thương hiệu ngày càng phát triển?
ĐÁP
Hạnh phúc nhân gấp bội khi con tôi coi mẹ là thần tượng để vươn tới trong tương lai. Cháu sẵn sàng đi một mình đến những đất nước tiên tiến hơn để tham gia các khoá học về ngành dược, về quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính khiến tôi thấy hãnh diện và có đôi chút tự hào.


HỎI
Thưa chị.Được biết con gái lớn của chị, con gái Tuyết Quỳnh cũng đang bắt đầu kế tục sự nghiệp của mẹ và trở thành TGĐ trung tâm Onasa spa thuộc hệ thống Công ty Tuyết Quỳnh ở tuổi đời còn rất trẻ. Chị có thể chia sẻ thêm về cô con gái của mình?:
ĐÁP
Tôi quan sát từ nhỏ thấy con gái tôi sống rất nội tâm, tính cách hiền hoà và tôi lập kế hoạch, tạo nên một nhánh hệ thống trị liệu làm đẹp Onasa spa để khởi sự cho định hướng trong tương lai nếu con gái tôi thích kế tục. Trong suốt những năm học phổ thông tôi quan sát thấy con tôi có sở thích với các môn hoá sinh ngành dược và đặc biệt cháu rất thích sự bình dị của thiên nhiên?

Thưa chị. Và chuyển giao Thương Hiệu mà mình đã mất bao năm để gây dựng chị gửi gắm trong đó những kỳ vọng gì?
ĐÁP
Tôi là người được kế nghiệp nên tôi hiểu những tố chất cần có của người kế nghiệp.Tôi coi điều này như một sự thành công, luôn tin tưởng,giao phó, khích lệ người kế thừa phát huy trí sáng tạo..
Ngoài ra, định hướng kế thừa cho con còn phải xem như một nhân duyên định mệnh để nhận thấy sự viên mãn và tự hào. Tôi luôn truyền đạt tới thế hệ tương lai kinh nghiệm của mình bằng một câu nói:
Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.Thành công sẽ đến với bạn!

Like fanpage của học viện Onasa để có những thông tin mới nhất về cách chăm sóc da mặt phụ nữ cũng như các sản phẩm của onasa Tuyết Quỳnh

 

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận