Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

Onasa Tuyết Quỳnh- thương hiệu xuất sắc tại Excellent Brand Index

Onasa Tuyết Quỳnh- thương hiệu xuất sắc tại Excellent Brand Index
Đánh giá bài viết

Ngày 04/06/2017, Bà Khuất Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – nhãn hiệu Onasa đã rất vinh dự trở thành một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu tham dự ‘Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” một chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu cho các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index). do Hội sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư tổ chức.

 Giám đốc Onasa Khuất Ánh Tuyết tại Excellent brand 2017 Giám đốc Onasa Khuất Ánh Tuyết tại Excellent brand 2017

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh cùng thương hiệu mỹ phẩm Onasa vinh dự là một trong những thương hiệu tiêu biểu mà Ban tổ chức chương trình đã chọn lựa và mời tham dự “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017”.

Giám đốc Onasa Khuất Ánh Tuyết tại Excellent brand 2017

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh với thương hiệu Onasa đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và được phân phối rộng khắp trên thị trường mỹ phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017 và nhiều năm tiếp theo nữa, Onasa sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển mang đến cho quý khách hàng sự hoàn thiện hơn nữa trong trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Onasa, đem đến cho nhan sắc phụ nữ Á Đông sự nâng niu đáng trân trọng nhất.

Các sản phẩm của onasa Tuyết Quỳnh- chăm sóc da mặt

Các sản phẩm của onasa Tuyết Quỳnh- chăm sóc da mặt

Like fanpage của onasa Tuyết Quỳnh để cập nhật những tin tức mới nhất về các cách chăm sóc da mặt cũng như các sản phẩm của onasa Tuyết Quỳnh một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

Onasa Tuyết Quỳnh- phục hồi da hư tổn

Onasa Tuyết Quỳnh-Bí quyết giữ làm da luôn sáng và mịn màng

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận