Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông

Tâm sự của tân đại sứ Onasa- Hải Yến Onasa

Tâm sự của tân đại sứ Onasa- Hải Yến Onasa
5 (100%) 6 votes

Trong gần 20 năm  xây dựng và phát triển của Onasa Tuyết Quỳnh luôn có đại sứ Onasa- đại diện cho vẻ đẹp tinh hoa cũng như nhân cách của Onasa sát cánh làm đại diện của thương hiệu. Với vai trò là đại sứ của Onasa, bà Khuất Ánh Tuyết luôn tâm niệm phải luôn đẹp từ trong tâm cũng như bên ngoài. Trong nhiều năm gần đây, Onasa Tuyết Quỳnh đã và đang hội nhập và nền kinh tế thế giới với nhiều cơ hội và thách thức mới, việc đề cử đại sứ thương hiệu là một điều cần thiết để bà Khuất Ánh Tuyết có thể tập trung vào quản lí cũng như đào tạo thế hệ trẻ cho Onasa

Đại sứ Hải Yến Onasa

Đại sứ Hải Yến Onasa

Dưới đây là vài dòng cảm nghĩ của Bà Hải Yến- Đại sứ tương lai của thương hiệu Onasa:

Được đề cử làm Đại sứ thương hiệu Onasa.( Đại sứ kế nhiệm khu vực đông bắc 2018). Tôi sẽ giành hết tâm huyết trọn đời của mình cùng Onasa ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa mang vẻ đẹp an toàn bền lâu đến cho mọi phụ nữ biết yêu thương bản thân và trân trọng cái đẹp.

Nhân viên chăm sóc của Onasa Tuyết QuỳnhNhân viên chăm sóc của Onasa Tuyết Quỳnh

Khi bắt đầu bén duyên với ngành làm đẹp này từ lúc tôi 20 tuổi,tôi đã tìm hiểu và hội tụ đủ những phẩm chất 1 cô gái Á đông. Thiện tâm với sự nghiệp làm đẹp, tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những uẩn khúc tiềm ẩn trong tâm khách hàng.  Tôi đã trao đi niềm tin và hạnh phúc cho những người phụ nữ Quảng Ninh tôi yêu.

Đại sứ của Onasa Tuyết QuỳnhĐại sứ của Onasa Tuyết Quỳnh

Tôi xây dựng hệ thống Hải Yến Spa của mình từ bản thân và nhân viên, khách hàng có lý trí và chân lý sống đúng mực ,có kiến thức làm đẹp, sự hiểu biết về tinh hoa thảo dược.  Càng ngày tôi càng yêu và hiểu hơn về Onasa spa và bộ máy lãnh đạo cty Tuyết Quỳnh.

Các sản phẩm của Onasa Tuyết Quỳnh

Các sản phẩm của Onasa Tuyết Quỳnh

Được trở thành đại sứ của Onasa là một cơ hội cũng như thử thách đối với bản thân của Hải Yến nới riêng cũng như của Onasa Tuyết Quỳnh nới chung. Mong rằng chị có thể hoàn thành trọng trách được giao để xứng đáng danh hiệu Đại sứ Onasa.

Đại sứ của Onasa Tuyết Quỳnh

Đại sứ của Onasa Tuyết Quỳnh

Like fanpage của Học viện Onasa để cập nhật những tin tức mới nhất về các làm đẹp của Onasa cũng như các sản phẩm chăm sóc da mặt của Onasa Tuyết Quỳnh.

Xem thêm:

Hỏi đáp CEO Khuất Ánh Tuyết- Giảng viên tại học viện Onasa

Onasa Tuyết Quỳnh- cuộc đời có bao giờ dễ dàng!

tag: Onasa Tuyết Quỳnh, Onasa, Hải yến Onasa, Chăm sóc da mặt, Khuất Ánh Tuyết, Tuyết Quỳnh

Author Info

tuyetquynh

Không bình luận

Đăng bình luận